Tại Sao Bạn Phải Đăng Ký ? Cách Đăng Ký Vào Diễn Đàn

Go down

Tại Sao Bạn Phải Đăng Ký ? Cách Đăng Ký Vào Diễn Đàn

Bài gửi by Admin on Sat May 02, 2015 11:23 pm

Mọi người đều có thể xem các thông điệp trong diễn đàn này. Tuy nhiên chỉ có các thành viên đã đăng ký mới có được những quyền hạn như: gửi (nếu diễn đàn không cho phép khách tham quan được phép gửi thư), sửa, xoá, trả lời thư, thay đổi kiểu dáng màn hình... Ngoài ra còn thành viên còn được sử dụng những chức năng đặc biệt của Diễn Đàn (nếu BQT cho phép) như: Gửi tin nhắn riêng cho thành viên khác, sử dụng các ảnh thế thân (avatar), tham gia Nhóm làm việc, gửi Email cho bất cứ ai từ diễn đàn... Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, bạn chỉ cần khai báo đầy đủ 3 thông tin bắt buộc (có đánh dấu hoa thị) là tên họ hay biệt danh, mật khẩu, địa chỉ email), còn các thông tin khác có thể bỏ qua. Bạn phải có 1 địa chỉ email đang hoạt động để chúng tôi có thể gửi thư chấp thuận vì thông báo tên truy cập, mật khẩu cũng như các thông báo nếu có sau này. Bạn có quyền cho phép người khác biết địa chỉ email của bạn hay không vì chúng tôi bảo đảm các thông tin do bạn khai báo sẽ được bảo mật.
Smile
Thủ tục đăng ký thành viên chỉ nhằm mục đích bảo vệ các thông tin cá nhân của các thành viên khỏi hacker. Chỉ các thành viên đã đăng ký mới có thể xem/viết bài, thông tin của các thành viên khác. Xin phép giải thích các bước như sau:

Bước 1. Ấn vào nút "Đăng ký" trên menu.

Bước 2. Đọc kỹ nội quy diễn đàn. Di chuột và ấn vào "Tôi đồng ý với những quy định trên và tôi trên 13 tuổi"

Bước 3: Điền tên mình muốn sử dụng để đăng nhập sau này vào ô "Tên truy nhập". Ví dụ bạn Phạm Văn Hải đăng ký với user name là phamngocthach hoặc PhamNgocThach hoặc tốt nhất là "Phạm Ngọc Thạch". Bạn cần một hòm thư email để Diễn đàn sẽ gửi email xác nhận đến. Mục đích của việc này nhằm đảm bảo không bị hacker tấn công. Điền mật khẩu bạn sẽ dùng để đăng nhập sau này vào ô mật khẩu. Xin lưu ý: MẬT MÃ NÀY KHÔNG CẦN TRÙNG VỚI MẬT MÃ HÒM THƯ EMAIL CỦA BẠN. Mật khẩu có thể là bất cứ cụm chữ/số nào và tốt nhất bao gồm 8 ký tự chở lên.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu lần nữa và nhập lại dẫy chữ/số yêu cầu vào ô bên cạnh.

Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký. Để tự động đăng nhập (không phải gõ lại Tên mật khẩu) bạn hãy nháy chọn "Tự động đăng nhập". Sau khi đăng nhập, bạn có thể vào "Lý lịch" để thay đổi/điền thêm các thông tin cá nhân của mình.

- Để không cho mọi người biết mình đang online trên diễn đàn bạn hãy vào "LÝ LỊCH" --> GIAO DIỆN chọn "Che dấu khi đang truy cập" là có, ấn chấp nhận ở cuối màn hình để hoàn tất. Bây giờ bạn vẫn sẽ nhìn thấy tên mình nhưng đối với người khác bạn sẽ là thành viên ẩn danh (tên bạn không hiện trong danh sách đang online).

- Để mọi người biết bạn đang online hãy làm như trên nhưng chọn "Che dấu khi đang truy cập" là không.
Chúc Bạn Thành Công Trong Cuộc Sống !
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 93
Join date : 01/05/2015
Age : 30
Đến từ : tp. Hồ Chí Minh

http://kythuatvadoisong.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết